Bí kíp giúp người mẫu Quỳnh Lương giữ dáng đẹp da trong những ngày giãn cách

Bí kíp giúp người mẫu Quỳnh Lương giữ dáng đẹp da trong những ngày giãn cách
Friday,
16/07/2021
Đăng bởi: Huyen Pham

Ngoài việc dành thời gian để hoạt động các công việc, Quỳnh Lương đã luôn phải dành cho mình một ít thời gian để tập thể dục bởi ai cũng biết, đối với một người nổi tiếng việc giữ dáng rất quan trọng. Nhưng liệu trong những ngày Hà Nội giãn cách, Quỳnh Lương đã làm gì để giữ dáng cho chính mình?

Trong một video chia sẻ về món ăn giữ dáng trên Youtube, Quỳnh Lương đã thể hiện đồ nghiền của mình với Rong nho Yukibudo – một thực phẩm được là rau xanh tự nhiên đến từ Đại dương. Bởi là thực phẩm tự nhiên, không chất phẩm màu, không chất bảo quản, không độc hại nên Quỳnh Lương cực kỳ tâm đắc với em này và để nó trong list ăn eatclean giữ dáng đẹp da của mình.

Trên thực tế, chúng ta không thể chỉ tập gym, yoga hay pilates để giữ dáng của mình một cách hoàn mỹ. Bắt buộc kèm theo đó là một chế độ ăn uống hợp lý, lành mạnh, hạn chế dầu mỡ và các chất béo nhưng vẫn đảm bảo nạp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Rong nho Yukibudo chính là một thực phẩm có thể đáp ứng được các nhu cầu đó.

Nói về các chất dinh dưỡng từ rong nho thì bất cứ loại rong nho nào cũng cung cấp đầy đủ các chất như vitamin A, B, C, E, canxi, protein, omega 3,... nhưng để nói về khía cạnh chất lượng thì không phải loại rong nho nào cũng chiếm trọn được trái tim của người tiêu dùng. Rong nho Yukibudo không tanh, không nhớt, hạt rong nho căng mọng trông thấy nên Quỳnh Lương đã rất nghiền loại rong nho này. Vì vậy, Quỳnh Lương đã chia sẻ rằng không chỉ cô ấy ăn mà cả Gấu (con trai của Quỳnh Lương) cũng đều nghiền rong nho Yukibudo.

Được biết rong nho Yukibudo được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản tại nhà máy Việt – Nhật Organic Food, Khánh Hòa, có đầy đủ các giấy tờ kiểm định chất lượng. Với quy mô lớn và luôn đảm bảo chất lượng trong từng khâu sản xuất đến đóng gói và vận chuyển (https://rongnhorganicyukibudo.com/)

Rong nho Yukibudo đã thu hút rất nhiều người nổi tiếng yêu thích sử dụng như Tiktoker Phụng Lai, Việt Phương Thoa, diễn viên Diệu Nhi,... và hàng triệu người tiêu dùng khác trên toàn quốc.

Chúng ta đang ở trong những ngày nhiều nơi phải thực hiện giãn cách xã hội. Việc tập luyện giữ dáng cho cơ thể mình là điều không quá khó. Bởi trong thời đại 4.0, có rất nhiều ứng dụng tập thể dục tại nhà và những thực phẩm xanh ship tận nơi giúp bạn có một chế độ ăn dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe rất tiện lợi và hữu ích. Vấn đề của bạn là sáng suốt lựa chọn cho mình sản phẩm tốt, chất lượng cho cơ thể.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: