Cách Lựa Chọn Sản Phẩm Để Bắt Đầu Kinh Doanh Online

Cách Lựa Chọn Sản Phẩm Để Bắt Đầu Kinh Doanh Online
Monday,
05/07/2021
Đăng bởi: Huyen Pham

Thời đại công nghệ, kinh doanh online là xu thế, chỉ cần một cú click chuột là sản phẩm của bạn đã có thể tiếp cận với hàng ngàn khách hàng tiềm năng trên thị trường. Tuy nhiên vấn đề đặt ra ở đây là sản phẩm của bạn như thế nào? Đâu là cái cốt lõi để kinh doanh thành công thì không phải ai cũng biết.

 

Sản phẩm có chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng để kinh doanh thành công

Việc lựa chọn sản phẩm thực sự là một câu chuyện cần nói tới khi bạn muốn kinh doanh online. Biết bao nhiêu người đang đau đầu khi tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm để kinh doanh khi trên thị trường có hàng tá sản phẩm. Ai cũng biết việc lựa chọn sản phẩm là bước đầu tiên và là bước quan trọng nhất để khởi đầu kinh doanh. Việc lựa chọn được một sản phẩm tốt, có chất lượng là bạn đã thành công 50 %.

Vậy mà mọi người cứ đổ xô đi bán hàng online, giáo viên bán hàng, công nhân bán hàng, bác sĩ bán hàng, nội trợ bán hàng... coi việc kinh doanh online là đơn giản, dễ dàng hái ra tiền mà không quan tâm chất lượng sản phẩm như thế nào.

Bạn không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức về kinh doanh, về cách tư vấn khách hàng, về cách viết content thu hút khách hàng nhưng như vậy vẫn chưa đủ. Khi sản phẩm bạn bán không chất lượng, bạn khó có thể thuyết phục được khách hàng tin tưởng và mua kể cả người thân quen. Trong trường hợp bán được lần đầu nhưng khách hàng sẽ không bao giờ quay trở lại mua hàng của bạn nữa. 

Có những trường hợp bán hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng thì còn nghiêm trọng hơn. Hàng ngày báo đài vẫn đưa tin những vụ thu giữ hàng hóa không nguồn gốc và bị phạt lên tới hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Như vậy kết quả khi kinh doanh những mặt hàng không chất lượng, bạn không những mất tiền mà còn mất đi uy tín.

 

Chọn sản phẩm để kinh doanh online cũng đồng nghĩa với việc bạn đang lựa chọn một thương hiệu

Không ít chủ doanh nghiệp có tư duy kinh doanh theo kiểu khôn lỏi, chộp giật. Với họ điều quan trọng là làm sao đẩy hàng đi nhanh nhất có thể rồi mặc kệ đại lý, nhiều đại lý đã phải chao đảo, ôm hàng chờ đợi, câu chuyện vốn bị chôn vùi trong dĩ vãng. Mục đích của họ vẫn là tiền, đẩy hàng đi cho đại lý và tiếp tục bán những sản phẩm khác. 

Vấn đề đặt ra ở đây là sản phẩm bạn bán có được công ty chú trọng marketing thương hiệu không và vị thế, uy tín của sản phẩm đó trên thị trường. Khi bạn lựa chọn sản phẩm đã có tên tuổi trên thị trường, được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng thì bạn sẽ không mất quá nhiều công sức để truyền thông. Và với những thương hiệu đã có uy tín, đầu tư về marketing và sẵn sàng cung cấp cho đại lý những kho dữ liệu về quảng cáo sản phẩm thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quảng bá hình ảnh, chất lượng sản phẩm đến với người tiêu dùng.

 

Lựa chọn Rong nho tách nước Yukibudo - kinh doanh online bền vững

Rong nho Yukibudo là sản phẩm chất lượng, thương hiệu nổi tiếng top đầu trên thị trường hiện nay về cung cấp nguồn thực phẩm xanh, sạch tốt cho cơ thể và hiệu quả trong việc làm đẹp. Được sự tin dùng, đồng hành của hàng loạt ca sĩ, diễn viên, hot tiktoker, gymer,..và nhận về hàng ngàn feedback tích cực từ phía người tiêu dùng. 

Rong nho tách nước Yukibudo đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với sự đảm bảo về chất lượng, uy tín top đầu trên thị trường, vượt qua những kiểm nghiệm nghiêm ngặt về ATVSTP và chứng nhận xuất khẩu FDA sang thị trường Mỹ, đang nỗ lực hoàn thành sứ mệnh đem đến nguồn dinh dưỡng dồi dào cho gia đình Việt (https://rongnhorganicyukibudo.com/).

Đã có hơn 1000 đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc, hệ thống phát triển lớn mạnh khi có sự đồng hành, hỗ trợ tối đa từ phía giám đốc kinh doanh giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng được hướng dẫn người mới từ A-Z về cách thức bán hàng, kỹ năng tư vấn, được cung cấp đầy đủ các tư liệu, banner quảng cáo, được tham gia các khóa đào tạo marketing miễn phí. 

Các đại lý không những có được nguồn thu nhập ổn định hàng tháng khi hợp tác kinh doanh với Rong nho Yukibudo mà còn có cơ hội sở hữu những chuyến du lịch 5 sao tới Đã Nắng/Phú Quốc.

Hiện nay, Rong nho Yukibudo đang tiếp tục tuyển đại lý với hàng ngàn ưu đãi, đặc biệt là chương trình ưu đãi cực khủng chỉ có trong tháng 7 này.

Câu chuyện lựa chọn sản phẩm kinh doanh trở nên dễ dàng hơn khi đến với Yukibudo. Nhanh tay liên hệ SĐT 0862.191.266 hoặc truy cập https://www.yukibudo.website/hoptackinhdoanhyukibudo để đăng ký hợp tác kinh doanh online bền vững.

Hãy thông thái lựa chọn sản phẩm kinh doanh chất lượng. Chúc bạn có được những bước tiến lớn khi kinh doanh online!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: