Cảnh Báo Nhiều Thương Hiệu Đã Tự Ý Sử Dụng Tư Liệu Quảng Bá Rong Nho Yukibudo

Cảnh Báo Nhiều Thương Hiệu Đã Tự Ý Sử Dụng Tư Liệu Quảng Bá Rong Nho Yukibudo
Friday,
23/07/2021
Đăng bởi: Huyen Pham

Hoạt động quảng cáo, PR thương hiệu để thu hút khách hàng là một trong những điều được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, không ít các doanh nghiệp đã lợi dụng tư liệu của nhãn hàng khác để quảng bá cho thương hiệu mình. Thời gian gần đây rất nhiều nhãn hàng khác đã “ăn cắp” tư liệu của rong nho Yukkibudo.

 

Dùng hình ảnh, video của rong nho Yukibudo khi chưa được phép là chính đang lợi dụng thương hiệu Yukibudo, sự nổi tiếng, tầm ảnh hưởng của sản phẩm trên thị trường.

Nhiều nhãn hàng khác đã sử dụng chỉ dẫn chứa đựng thông tin của rong nho Yukibudo để đăng lên các hội, nhóm gây nhiều nhầm lẫn làm sai lệch nhận thức của khách hàng. Đây là một sự cạnh tranh không lành mạnh. Lấy hình ảnh, sản phẩm của thương hiệu khác để pr cho sản phẩm thương hiệu mình là một hành động làm mất đi sự uy tín của doanh nghiệp và làm mất đi niềm tin của chính khách hàng. Sự uy tín nằm ở thương hiệu, chất lượng sản phẩm chứ không phải việc thu thập, lợi dụng những hình ảnh, video sản phẩm từ bất kỳ phía nào để đánh bóng cho thương hiệu.

Không có sự cố gắng nào không có kết quả nhưng sự cố gắng sao chép tư liệu quảng bá sản phẩm của thương hiệu khác một cách trái phép sẽ gây ra hậu quả lớn. Bất cứ cá nhân, tổ chức nào khi sử dụng hình ảnh, video, tư liệu quảng bá sản phẩm của Rong Nho Yukibudo với bất kỳ mục đích nào khi chưa được cho phép sẽ phải gánh chịu hậu quả pháp lý. 

Với thương hiệu Rong nho Yukibudo nổi tiếng, với kết quả kinh doanh đạt được, với lòng tin của hàng triệu người tiêu dùng Việt, sự hợp tác của hơn 1000 đại lý đang phát triển lớn mạnh trên toàn quốc, rong nho tách nước Yukibudo luôn tự hào và đề cao tính độc quyền. Sản phẩm chất lượng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về ATVSTP và chứng nhận xuất khẩu sang thị trường Mỹ, rong nho Yukibudo tự hào cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm để vươn lên là top đầu trong cung cấp thực phẩm xanh, sạch đến với khách hàng.

https://vnexpress.net/rong-nho-tach-nuoc-yukibudo-4308864.html

Rong nho Yukibudo có kho dữ liệu phong phú về hình ảnh, video marketing và những tư liệu ấy chỉ cung cấp cho đại lý sỉ, lẻ và nhà phân phối. Bất cứ trường hợp nào repost hình ảnh, nội dung rong nho Yukibudo không ghi rõ nguồn gốc là hành động vi phạm bản quyền. 

Là người tiêu dùng bạn cũng cần thông thái và sáng suốt trong việc lựa chọn sản phẩm, lựa chọn thương hiệu để tránh bị lừa gạt, tránh sử dụng phải sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình và gia đình.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: