Chương Trình Tri Ân Tháng 9

Chương Trình Tri Ân Tháng 9
Tuesday,
31/08/2021
Đăng bởi: Pham Huyen

Với một năm nhiều biến động, khó khăn chung của cả nước, nhiều đại lý của Yukibudo vẫn không ngại khó, biến thử thách thành cơ hội để phát triển công việc kinh doanh của mình, mong rằng những cố gắng, đam mê của các đại lý trong hệ thống sẽ tiếp tục đạt được những thành quả lớn. 

Sự bùng phát mạnh mẽ dai dẳng của làn sóng Covid - 19 cùng với những đợt giãn cách liên tiếp đã khiến các hoạt động kinh doanh sản xuất bị trì trệ, nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề khiến không ít công ty phải điêu đứng, phá sản, nhiều công nhân viên thất nghiệp. 

Số liệu kinh tế xã hội tháng 8 vừa được Tổng cục Thống kê công bố cho biết: Số lượng doanh nghiệp rời khỏi thị trường vượt số doanh nghiệp thành lập mới. Có 81.600 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới trong khi đó có tới 85.000 doanh nghiệp rời khỏi thị trường.

Trong hoàn cảnh khó khăn ấy, Yukibudo cảm thấy may mắn và tự hào khi vẫn duy trì được công việc kinh doanh ổn định và có được sự hợp tác, đồng hành của nhiều đại lý trên toàn quốc.

Với mong muốn biểu dương thành tích, sự nỗ lực của các đại lý Yukibudo trong công việc kinh doanh cũng như mong muốn tri ân, cảm ơn về sự hợp tác giữa các đại lý và công ty, chúng tôi muốn gửi tặng món quà là những chiếc bánh trung thu. Hy vọng món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn trong dịp tết sum vầy của quý đại lý. Đây cũng là nguồn động viên để các đại lý phấn đấu, nâng cao năng suất công việc, để đạt được kết quả kinh doanh ngày một tốt hơn. Yukibudo mong muốn có được sự hợp tác lâu bền, vững chắc  không chỉ ở hiện tại mà còn trong tương lai.

Cụ thể, chương trình tri ân này sẽ dựa vào mức doanh số mà các đại lý đạt được: 

- Với các đại lý có doanh số trong tháng 7, 8, 9 duy trì trên 5 triệu/tháng: 

Được tặng 1 hộp bánh Song Thố Vọng Nguyệt (2 bánh nhân mềm trị giá 261k)

- Với các đại lý có doanh số trong tháng 7, 8, 9 duy trì trên 10 triệu/tháng: 

Được tặng 1 hộp bánh Song Thố Vọng Nguyệt (2 bánh nhân phô mai cao cấp trị giá 299k)

- Với các đại lý có doanh số trong tháng 7, 8, 9 duy trì trên 20 triệu: 

Được tặng 1 hộp bánh Tứ Phúc Sum Vầy (4 bánh trung thu nhân mềm trị giá 552K)

- Với các đại lý có doanh số trong tháng 7, 8, 9 duy trì trên 50 triệu: 

Được tặng  1 hộp bánh Tứ Phúc Sum Vầy và 1 hộp bánh Song Thố Vọng Nguyệt (nhân phô mai cao cấp).

Trong trường hợp với các đại lý mới tham gia trong tháng 8,9 Yukibudo sẽ xét doanh số đơn hàng mới nhất trong tháng.

Yukibudo chân thành cảm ơn và kính chúc quý đại lý trong hệ thống nhiều sức khỏe, kinh doanh thuận lợi, đạt doanh số lớn, ngày càng phát triển!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: