Chương Trình Ưu Đãi Hấp Dẫn - Trợ Giá Mùa Dịch Với Rong Nho Yukibudo

Chương Trình Ưu Đãi Hấp Dẫn - Trợ Giá Mùa Dịch Với Rong Nho Yukibudo
Monday,
26/07/2021
Đăng bởi: Pham Huyen

Trong những ngày này, cả nước đang phải gồng mình chống lại Covid 19 thì người nông dân, các tiểu thương, những người kinh doanh nhỏ cũng đang khốn khổ trong việc tiêu thụ nông sản và công việc kinh doanh. Hơn lúc nào hết, thời điểm này rất cần những sự sẻ chia để người nông dân phần nào giảm bớt đi những thiệt hại. Hiểu được những nỗi lo đó, rong nho tách nước Yukibudo đã khởi động chương trình trợ giá mùa dịch.

 

Dịch bệnh ngày càng bùng phát dữ dội, lan rộng trên toàn cả nước khiến việc lưu thông hàng hóa giữa các tỉnh thành gặp nhiều khó khăn, việc tiêu thụ hàng hóa của bà con nông dân khó lại càng khó. Người nông dân Tỉnh Khánh Hòa cũng đang phải đối mặt với nhiều khó khăn khi thực hiện chỉ thị giãn cách. Sản phẩm rong nho được sản xuất tại nhà máy Organic Food Việt Nhật tại Ninh Hòa, Khánh Hòa cũng không tránh khỏi những khó khăn trong vấn đề tiêu thụ.

Thấu hiểu được những khó khăn đó của người nông dân Nha Trang, Rong nho tách nước Yukinbudo muốn góp phần thúc đẩy sản xuất, tiêu thụ với mong muốn làm giảm bớt gánh nặng đầu ra cho người nông dân. Rong nho Yukibudo khởi động chương trình trợ giá mùa dịch, bao gồm: 

- CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH HỖ TRỢ ĐẠI LÝ MÙA DỊCH - Trợ giá 15% cho toàn bộ hệ thống (Thời gian áp dụng 15/8-hết ngày 31/8/2021) áp dụng ngay trên tổng đơn và không áp dụng cộng dồn trong tháng.

- CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH HỖ TRỢ NGƯỜI NÔNG DÂN NHA TRANG MÙA DỊCH - Trợ giá 15% cho tất cả các đơn hàng rong nho và xốt mè rang (Thời gian áp dụng 15/8-31/8, trên tổng đơn).

Trong những thời điểm này, rất cần những bàn tay hỗ trợ của người tiêu dùng, của các đại lý để sẻ chia những khó khăn cùng người nông dân, các tiểu thương, kinh doanh nhỏ. Rong nho - Thực phẩm xanh, sạch, dồi dào chất dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch rất đáng để bổ sung vào thực đơn trong tình hình Covid vẫn dai dẳng. Khi bạn dùng rong nho Yukibudo cũng là bạn đang góp phần chung tay giúp đỡ người dân Nha Trang để họ yên tâm tiếp tục sản xuất thực phẩm xanh chất lượng mang đến cho mọi nhà.

Hãy cùng Yukibudo thể hiện tinh thần tương thân tương ái cao cả để hỗ trợ tiêu thụ rong nho giúp đỡ bà con nông dân trong mùa Covid khó khăn này bạn nhé!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: