Kinh Doanh Online Bền Vững Cùng Rong Nho Yukibudo  

Kinh Doanh Online Bền Vững Cùng Rong Nho Yukibudo   
Saturday,
24/07/2021
Đăng bởi: Pham Huyen

Trong giai đoạn hiện nay khi tình hình dịch bệnh đang căng thẳng, trong khi nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhiều người thất nghiệp, nguồn thu nhập giảm sút thì vẫn có những người ổn định khi duy trì được công việc kinh doanh online, biến hoàn cảnh bất lợi thành cơ hội.

Rong nho tách nước Yukibudo vẫn đang duy trì và phát triển kinh doanh online, tự hào với hơn 1000 đại lý sỉ, lẻ, nhà phân phối trên toàn quốc vẫn đang vận hành tốt công việc kinh doanh online một cách trơn tru, đơn hàng đi đều mỗi ngày.

Khi bắt đầu một công việc, hầu hết ai cũng có nhiều ái ngại, sợ rủi ro, sợ thất bại, nhiều đại lý Rong nho Yukibudo ngày đầu khi cân nhắc hợp tác kinh doanh cũng có nhiều ngại ngần, đa số họ tự ti về khả năng của mình, sợ không có kinh nghiệm, sợ thiếu kỹ năng,.. sợ đủ thứ nhưng sau khi tham gia kinh doanh cùng rong nho Yukibudo, nhờ sự dẫn dắt, đào tạo của giám đốc kinh doanh giàu kinh nghiệm thực chiến, sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, những đại lý được học hỏi, tiếp thu nhiều kỹ năng, kiến thức, dần trở nên cứng cỏi hơn. Kinh doanh online chắc chắn không tránh khỏi những khó khăn nhưng điều quan trọng là có người cùng đồng hành, chia sẻ, giải quyết khó khăn đó cùng đại lý.

Những đại lý của rong nho Yukibudo hầu hết là mẹ bỉm sữa, phụ nữ nội trợ, công nhân, nhân viên văn phòng… Họ tâm sự rằng bản thân đã chủ động hơn, chi tiêu cũng thoải mái hơn khi có thêm thu nhập từ công việc kinh doanh online rong nho Yukibudo; nó không quá bận rộn, vừa làm công việc khác vừa kinh doanh online những lúc rảnh rỗi; vì rong nho là thực phẩm xanh chất lượng, được nhiều người ưa chuộng nên sản phẩm dễ bán.

Đã có nhiều đại lý, nhà phân phối đạt được doanh số cao khi trở thành đối tác của rong nho Yukibudo. 

https://lh5.googleusercontent.com/GcG4vqfD43b68zYIz0lfojlmQbqMfiH20FUn4G4C5S-47DuoDSVtpwUaGd6w1q_GbY5j4U1Ajh55dwg00KfmUjR1Egd_njfqqKkkdxh_v5CdlEJGafyNGP82vypaDd2QYSYnJMNV

Phạm Thu Trang - Tổng phân phối rong nho Yukibudo toàn quốc

Thu Trang là tổng phân phối rong nho Yukibudo toàn quốc, cô có quan điểm kinh doanh online tích cực, luôn nhiệt huyết, đam mê với tinh thần dám nghĩ dám làm. Cô gái có dung nhan xinh xắn, nụ cười xinh, có một bản lĩnh lớn, mong muốn đem rong nho Yukibudo đến gần hơn với người tiêu dùng. Với phong cách làm việc văn hóa, nhiệt tình, khả năng xây dựng đội nhóm kinh doanh phát triển, Thu Trang luôn tạo được uy tín trong lòng khách hàng. Cô cũng đã bày tỏ sự biết ơn Rong nho Yukibudo đã mang đến cho cô cơ hội tuyệt vời để cô có được cuộc sống đủ đầy như hiện tại.

 

https://lh3.googleusercontent.com/w-FhPBCNxCj99nM_V12HNVls7CYwNS9_oVFoHCc_pRbsq3Mx5us6NjRv3cutZTh23-fGRlUVFxUWI0I3HSWb7yk_l1sNGqcTg3cZqxjSCljdqTOC3bhOzcfAvPF9MyI5cs4Sko17

Hot Boy Trà Sữa Lê Tấn Lợi - Đại lý cấp I Rong nho Yukibudo

Lê Tấn Lợi được biết đến với biệt danh là Hot Boy Trà Sữa, nổi tiếng sau chương trình Thách thức danh hài. Là một người được nhiều người biết đến, việc lựa chọn sản phẩm để kinh doanh được anh chú trọng để tránh bị mất đi hình ảnh, uy tín. Tất nhiên đó phải là sản phẩm đáp ứng các tiêu chí như có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Là người cẩn trọng nên anh đã nghiên cứu rất kỹ trước khi quyết định bắt tay hợp tác với rong nho Yukibudo. Anh đã bày tỏ niềm tin về thương hiệu, sự phát triển, vươn xa của rong nho Yukibudo, hết mình giới thiệu thực phẩm này đến người tiêu dùng.

Lê Tấn Lợi, Phạm Thu Trang đều là những người kinh doanh nhạy bén, có kỹ năng, nắm bắt rõ quy trình, cách thức kinh doanh rong nho Yukibudo để làm sao bán hàng hiệu quả nhất. Và điều quan trọng, những kết quả kinh doanh mà họ đạt được là nhờ vào việc nhanh nhạy nắm bắt lấy thời cơ, thông thái nhìn nhận đâu là tiềm năng khi kinh doanh một sản phẩm chất lượng như rong nho Yukibudo.

Yukibudo vẫn mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh bền vững, nếu bạn đang muốn thay đổi cuộc sống khó khăn hiện tại thì đừng e ngại, hãy đồng hành cùng rong nho Yukibudo để nhận được những điều tuyệt vời như hàng ngàn đại lý, nhà phân phối của Yukibudo đã đạt được!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: