Nông Sản Sấy Yuki’s Ngon - Sạch

Nông Sản Sấy Yuki’s Ngon - Sạch
Thursday,
02/12/2021
Đăng bởi: Pham Huyen

Nông sản sấy Yuki’s món quà tuyệt vời từ nông trại xanh Yuki’s Farm, kết tinh từ thiên nhiên trù phú. Mong muốn của Yuki’s Farm là mang tới cho quý khách hàng chuỗi thực phẩm hữu cơ với tiêu chí ngon - sạch - chất lượng và thân thiện với môi trường cũng như nỗ lực với sứ mệnh mang nguồn nông sản Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Không gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức những thức quà đậm vị quê hương, tốt cho sức khỏe. Đến với Yuki’s là đến với thiên đường của nông sản sạch. Đa dạng các sản phẩm hữu cơ làm đắm say lòng người: 

 • Hồng treo gió
 • Quả macca
 • Hạt óc chó 
 • Hạt hạnh nhân rang bơ
 • Hạt dẻ cười
 • Mít sấy
 • Xoài sấy dẻo
 • Hoa quả sấy dẻo
 • Granola
 • Thập cẩm sấy
 • Chuối sấy
 • Khoai lang tím sấy
 • Bánh Mix Hạt
 • Khô gà, khô heo 

Nguyên liệu hầu hết được chọn lọc từ chính nông trại sạch Yuki’s Farm. Mô hình nuôi trồng organic, cây trái được trồng không sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón hóa học. Các loại hạt, quả tươi to tròn, chất lượng, không nứt mẻ được lựa chọn kỹ càng để sơ chế và đem sấy. Gà được nuôi thả tự nhiên, thức ăn là cám ngô, thóc lúa, không sử dụng cám tăng trưởng, chất kích thích. Mô hình nuôi heo sạch, khép kín chủ động kiểm soát nhiệt độ, được khử trùng thường xuyên, không sử dụng kháng sinh và thuốc kích thích tăng trưởng.

Quá trình sản xuất đến từ sự tỉ mỉ, kỳ công của những người nông dân và áp dụng công nghệ hiện đại chuẩn Nhật. Điều nổi bật là công nghệ sấy được Yuki’s Farm chú trọng hàng đầu, làm sao giữ được độ thơm ngon, hương vị đặc trưng vốn có, những giá trị dinh dưỡng vẹn nguyên mang lại cảm nhận tuyệt vời, tạo nên thứ gọi là đặc sản.

Ngoài chất lượng, Yuki’s Farm còn rất chú trọng về hình thức thiết kế, làm sao để các sản phẩm đẹp mắt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Đóng gói kỹ càng, xinh xắn, sang trọng. Các sản phẩm được đóng gói túi zip, giấy kraft, lọ nhựa PET tiện lợi, có thể tái sử dụng, thân thiện với môi trường. 

https://lh4.googleusercontent.com/u2dk1kWQlOHrCX_8Wetsdo8olazMPNmQBfQuu0M8qrbiVDayuSAF_gAlvs2MgqmE4eqpV7BdIvxh448v_xHg-hYXozc0D96nkZUKiTgKRPjJPxRXatlt0Vo1abmIQLPnsqTbasqX

Đóng lọ nhựa PET nhẹ nhàng, tiện lợi

 

https://lh3.googleusercontent.com/YhsIvBzOIO5x8jgiVk4wmTfgRab7AQ7OxoDO6Tj1Shql9B5j3ZDgQaDtd-OfnXHu9-uyH9IrDrOIrkIWbJwaMPdEyi-3g-_pgpScHt9OCTIMs9z3kR54nvPENpXJwBRURKUaxmar

Túi Kraft thân thiện với môi trường

 

https://lh6.googleusercontent.com/AYpiSoLYwV-l0vsLqX3c2KpGvGzXhC3kceXwYI90puzOOqXLYomK-UBY-AgVHGZ6_AznI_2H_arW9Qew-UZrSakt1IMLKcy1JzsGi-7ySC82CFOCjZJzFVu8jBfXvgRLNJ7bYt6v

Đóng hộp xinh xắn, sang trọng 

Các sản phẩm của Yuki’s không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản tự hào đạt những kiểm định chặt chẽ, đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm mang lại sự yên tâm cho người tiêu dùng, vinh dự được truyền thông điểm tên là nhãn hiệu đồ ăn vặt chất lượng:

https://kenh14.vn/nhan-hieu-do-an-vat-khien-gioi-tre-me-met-20211119141724004.chn

Mỗi một sản phẩm Yuki’s ra mắt trên thị trường đều đón nhận được sự yêu mến, quan tâm. Rất nhiều những review, feedback của khách hàng gửi về, đó là minh chứng cho chất lượng, cho sự tin tưởng về một thương hiệu và là động lực để Yuki’s Farm tiếp tục nỗ lực mang đến những nông sản xanh chất lượng làm hài lòng quý khách hàng. 

https://lh6.googleusercontent.com/OfXc4ZanZd6GjJoHbOOTKAYvj4IdYGYAJc4CmWhGVeX11q7gAvXJUccmKskY1huG7-tJmxS00eqDTmYwmps1BNlhz3smmKKWowUDbwY09KZnEQdtYuA0YYBW7YSobJYxnwIvtVT3

Food Reviewer Dun ghiền khô gà, khô heo Yuki’s 

 

https://lh4.googleusercontent.com/PKeRrB-Ng2ULAMmoSo5aL_FQoz9bQyTvQ2eWTSASC4RIcI3N2pRBBLzhel_W0jgcH5g9dTdPbeGM2b3-4vPi0U5YrPz4GE-A1zR6EVzLdTQCb1GC2J0V8mR64xlb_857UuIzkMxp

MC Việt Anh Pí Po cuồng khô thịt Yuki’s thơm ngon

Các loại nông sản sấy của Yuki’s tốt từ chất lượng, đẹp từ hình thức chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời để làm quà biếu tặng, nhất là dịp cuối năm, Lễ, Tết cận kề. Hãy đến với Yuki’s Farm để khám phá thế giới đồ ăn vặt thơm ngon, để cảm nhận trọn vẹn hương vị của những thức quà đậm vị tuyệt vời! 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: