Nước Sốt Mè Rang Yukibudo

Nước Sốt Mè Rang Yukibudo
Saturday,
04/12/2021
Đăng bởi: Pham Huyen

Yukibudo tự hào là thương hiệu cung cấp thực phẩm xanh được khách hàng đón nhận rộng rãi bởi chính chất lượng. Với mong muốn tiếp tục mang đến một sản phẩm mang dấu ấn riêng, đem lại cho quý khách hàng những cảm nhận đặc biệt, chúng tôi chính thức ra mắt phiên bản mới - nước sốt mè rang Yukibudo. Chắc chắn rằng chỉ khi đến với Yukibudo, bạn mới có thể thưởng thức hương vị tuyệt vời này.

 

https://lh5.googleusercontent.com/JVYqHa-AHKqxc0bR5U6Zh1RE7Q1qFmn0rZWHPpvt_sv88XfR--YNJr3ShbDQUvpJC29mzwRLqrJup6y_IkOhHQFpYkB5neWsck3bDFWwuX3pC8qFrpnYniCC1IZFy_TUOboIYcqn

 

Nước sốt mè rang Yukibudo phiên bản mới là thành phẩm của quá trình tiếp thu những ý kiến của khách hàng, cũng như quá trình nghiên cứu hương vị, sự kết hợp tỉ lệ đặc biệt giữa các thành phần tạo nên công thức có một không hai. Sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, chặt chẽ trong từng quy trình đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nước sốt mè rang Yukibudo là sự kết hợp hài hòa giữa các hương vị: vị béo bùi của những hạt mè rang, vị đậm đà của nước tương và vị thanh chua của giấm. Cụ thể thành phần của nước xốt mè rang bao gồm: Dầu đậu nành, mè 5 %, nước, mạch nha, nước tương, giấm táo, dầu mè 2%, lòng đỏ trứng gà tươi, chất điều vị, chiết xuất men, chất làm dày, hương mè tổng hợp, chất bảo quản, chiết xuất hạt mù tạt.

 

https://lh5.googleusercontent.com/JM2lT8T2KwcAIB_W5XuW1ZDKC7o1Dy_uyM40C75To2YWBnap3zlNiV2fYDep36hIlf7OmsDSz0Q16LYSkC1GmPbsfZotek-fOEayRRKg8682Kq9O0T8mDMG_GDWRMutj-VpUklET

 

Hương vị nhẹ nhàng nhưng đầy hấp dẫn, không chỉ hoàn hảo khi thưởng thức cùng salad mà còn là loại nước chấm tuyệt vời cho các món gỏi cuốn và thịt luộc. Và đây thực sự là nước sốt siêu đỉnh dành cho những tín đồ ưa chuộng rong nho Yukibudo. Thưởng thức rong nho cùng nước sốt mè rang - bộ đôi đến từ chính thương hiệu Yukibudo chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon đặc trưng không đâu có được.

Với lọ sốt mè rang cũ được đóng lọ thủy tinh, thì nay phiên bản mới lọ xốt mè với chất liệu nhẹ nhàng, tiện lợi hơn là lọ nhựa PET thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng. Thiết kế khá đơn giản nhưng đẹp mắt. 

Đặc biệt, Yukibudo còn ra mắt thêm một dòng nước xốt mè phiên bản “Healthy” dành riêng cho những người ăn kiêng. Nếu trong thành phần của nước sốt mè cho người bình thường có mạch nha, thì ở nước xốt mè rang keto, mạch nha được thay thế bằng đường ăn kiêng (đường cỏ ngọt). Còn gì tuyệt vời hơn khi đến với Yukibudo, bạn có được loại nước chấm yêu thích phù hợp với chế độ healthy.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới này, Yukibudo có ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng: 

  • Mua 5 hộp rong nho tặng 1 lọ sốt mè rang
  • Mua 2 lọ sốt mè được tặng thêm 1 lọ sốt mè 

Khuyến mại trên áp dụng duy nhất cho 100 khách hàng đầu tiên, (thời gian từ 05/12- 12/12/2021).

Hy vọng với sốt mè rang thơm ngon, đậm đà hương vị của Yukibudo sẽ giúp cho những bữa ăn của gia đình bạn thêm trọn vẹn, Lễ, Tết thêm ấm áp, sum vầy!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: