Quà Tết Yuki's Farm 2022

Quà Tết Yuki's Farm 2022
Wednesday,
22/12/2021
Đăng bởi: Pham Huyen

Một năm cũ với nhiều thử thách, khó khăn đang dần khép lại, những ngày cuối năm cũng là lúc mỗi người nhìn lại hành trình đã qua. Dù thành công hay vẫn miệt mài, gian khó ta cũng cần lắng lòng mình lại để hiểu được những giá trị bền vững, cần trân trọng và vun đắp. 

- Sức khỏe là điều quý giá

Cơn sóng dịch Covid dai dẳng, đe dọa đến sinh mạng, ai cũng lo lắng mối nguy ấy sẽ đến với chính mình, những người thân trong gia đình. Hơn lúc nào hết, mỗi chúng ta coi sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu. Bắt đầu để ý hơn thói quen sinh hoạt, chế độ ăn uống lành mạnh, những thực phẩm đầy đủ dưỡng chất.

- Gia đình mãi là giá trị thiêng liêng

Gia đình luôn chào đón bạn trở về sau những lo toan, áp lực của công việc, cuộc sống. Vẫn có người chờ đợi bạn trở về để sum vầy trong những bữa cơm đầm ấm. Dù xa hay gần thì họ vẫn luôn dành sự quan tâm ấm áp. Gia đình mãi là bến đỗ bình yên.

- Những mối quan hệ gắn kết, giúp đỡ nhau vượt qua gian khó 

Những đồng nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành công việc, những áp lực được vơi bớt đi phần nào nhờ có sự sẻ chia, động viên từ cấp trên. Và biết ơn, trân trọng những người cộng sự, đối tác trong thời điểm khó khăn đã giúp cá nhân chủ doanh nghiệp nói riêng và tập thể công ty có thể vững vàng trước bão táp.

Thấu hiểu và mong muốn lan tỏa 3 giá trị cao đẹp, đáng được trân trọng ấy, Yuki’s cho ra mắt bộ quà Tết 2022 ý nghĩa, gửi gắm thông điệp: "GẮN KẾT YÊU THƯƠNG - HẠNH PHÚC ĐONG ĐẦY". Những quan tâm bình dị, những lời cảm ơn chân thành từ chính việc trao gửi những món quà thiết thực đến người thân, đồng nghiệp, sếp, đối tác sẽ giúp chúng ta xích lại gần nhau, thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Sự hòa quyện giữa hơi thở truyền thống và nét đẹp hiện đại là những gì mà Bộ quà Tết từ Yuki’s Farm chứa đựng. Được chắt lọc từ những tinh hoa của nông sản Việt, những thức quà dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe với nét đẹp thẩm mỹ từ thiết kế thanh lịch, sang trọng, decor xinh xắn. Ngoài ra, những hộp quà thêm phần ý nghĩa khi có thiệp viết tay để trao gửi lời chúc chân thành đến người nhận.

🎁Hộp quà “Yêu Thương Trao Tay” 399K gồm có:

Thập cẩm sấy, hạnh nhân rang bơ, xoài sấy dẻo, khô gà, khô heo

https://lh5.googleusercontent.com/naPsEmyBP5UTc4UBZB-fajqUq_kd2bVrshmAeK6ttcKZtwSiBQbrbg9Ys03X0URKkB3yLCMx8t6TcDfVJ8qKGa5JoXt4q89beqSszgggyL3X79ocVqM_AjuB_W84Ht2HIDRZCkEK

“Yêu Thương Trao Tay”

 

🎁Hộp Quà “Sắc Xuân Viên Mãn” 799K gồm có:

Hạnh nhân rang bơ, Hoa quả sấy dẻo, Mít sấy, Trà thảo mộc, Khô gà, Khô heo.

999K (có thêm rượu vang)

https://lh6.googleusercontent.com/UI0hwx4IPoi1Bme62ezG0OsfloN-smmXQKlilTxZk_dh8h-fNIYu-60NkYmz1xOv5y3DbR0ex2q7fmeDN9VeZuGwSrERtcljDfBZSxPM5-e6vAXSN1P_FJbtncFkh-h-48ncEoQj

“Sắc Xuân Viên Mãn"

 

🎁Hộp Quà “Bình An, Thịnh Vượng” 1.699K gồm có:

Hạt dẻ cười, hoa quả sấy dẻo, hạnh nhân rang bơ, xoài sấy dẻo, hạt óc chó, hạt macca, khoai lang tím sấy, chuối sấy, khô gà lá chanh, khô gà cháy tỏi, khô gà phô mai cay, trà thảo mộc, rượu vang thượng hạng.

https://lh4.googleusercontent.com/91VhlQtiwRylAwqLhqO04oVESdJuROwTsBnh5vAvr2EkGbT-HpalJGT-byLVvwaVGfh688UcRLq4095XWRGQKyiMz9mxtkAHBdmHSzMhomIWnOdqBb0jzZVMQBbBmbJyB60Jnszw

“Bình An, Thịnh Vượng” 

 

Những món quà mang lời chúc cho một năm mới bình an, hạnh phúc, thịnh vượng. Tình thân thêm gắn kết, mối quan hệ của các doanh nghiệp thêm vững bền…

Hãy để những set quà Yuki’s Farm giúp bạn gửi trao yêu thương ngọt ngào đến những người trân quý!

https://youtu.be/wO8hIjrOPOw

Rất nhiều chính sách hỗ trợ mà Yuki’s Farm đang dành tặng quý khách hàng, vui lòng truy cập fanpage:  https://www.facebook.com/quatangdoanhnghiepyukisfarm để rinh trọn ưu đãi!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: