Rong Nho Tách Nước Yukibudo Được Chứng Nhận ISO 22000 Và FDA Về ATVSTP Và Xuất Khẩu

Rong Nho Tách Nước Yukibudo Được Chứng Nhận ISO 22000 Và FDA Về ATVSTP Và Xuất Khẩu
Saturday,
19/06/2021
Đăng bởi: Huyen Pham

Rong nho tách nước Yukibudo là sản phẩm chất lượng, có thương hiệu trên thị trường hiện nay. Yukibudo luôn đặt vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu để cung cấp nguồn thực phẩm xanh, sạch cho người tiêu dùng, nỗ lực hoàn thành sứ mệnh cao quý đem đến nguồn dinh dưỡng dồi dào cho mọi Gia đình Việt.

 

Tầm quan trọng của vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sức khỏe?

Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể nhưng nó có thể đe dọa tính mạng con người nếu như không đảm bảo vệ sinh. Điều đó có nghĩa không có thực phẩm nào tốt, an toàn nếu nó không đảm bảo vệ sinh.

Nếu sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo vệ sinh sẽ dẫn tới ngộ độc cấp tính với những triệu chứng có thể thấy ngay nhưng nguy hiểm hơn là sự tích lũy lâu dần trong cơ thể mà sau một thời gian mới phát bệnh có thể gây nên ung thư, các dị tật, dị dạng cho thế hệ mai sau. 

Vậy nên vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm có ý nghĩa rất lớn cho sự đảm bảo sức khỏe của mỗi người nói riêng và sự phát triển của xã hội nói chung.

Trên thị trường hiện nay có vô vàn những sản phẩm khiến người tiêu dùng khó có thể nhận biết được sản phẩm nào an toàn. Vì vậy, việc tìm hiểu thực phẩm đó đã được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm hay chưa là cách tốt nhất để bạn có thể yên tâm tin dùng nó.

 

Rong nho tách nước Yukibudo đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Rong nho Yukibudo luôn coi an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề trên hết để đảm bảo sức khỏe, lợi ích cho người tiêu dùng. Chúng tôi luôn có trách nhiệm, coi trọng chất lượng sản phẩm để có được sự tin dùng của khách hàng.

Rong nho Yukibudo tự hào khi được cấp chứng nhận ISO 22000- là tiêu chuẩn được quốc tế công nhận đảm bảo an toàn thực phẩm ở mọi mức độ.

Điều đó chứng tỏ rằng Rong Nho Tách nước Yukibudo không nhiễm vi sinh vật độc hại, không dùng bất kỳ các hóa chất nào, tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm trong tất cả các khâu nuôi trồng, sản xuất, chế biến, đóng gói, bảo quản.

Rong nho tách nước Yukibudo được chế biến và sản xuất tại Nhà máy Organic Food Việt Nhật tại Thôn Đông Hải, Phường Ninh Hải, Thị xã Ninh Hòa, Huyện Khánh Hòa, Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại, chuẩn chỉnh, nghiêm ngặt trong mọi quy trình, đã được đánh giá và xác nhận phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 22000:2018. 

 

https://lh4.googleusercontent.com/Ao6i9jDtL01IBoz45DlFBJA2pnhho3Ow1atDtIMeag5LkCAPJOmtvkxTC5TTidJHLSrGssj-iF2x4wctrhK9RJU6rMYSjtNyJxqPjMg3qLB035PTIu7GagnxAlkFpklL7oPbRzzo


 

https://lh6.googleusercontent.com/bbinlihU1En8Ng9-Kot7f0a35ZpegsYQOWMBTFCGudU1h4hngVaCLDzuL_Mx6k7cqlL3Y_HaHXb7t_ljwHfH85EQhRK71ur7_U4KJt4jH6Ili3-varVB5Wf7hrzYt5hR2gvxGWgU


Địa điểm kinh doanh xưởng sản xuất rong nho trực thuộc công ty Cổ phần Việt Nhật Organic Food cũng được chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm để chế biến, đóng gói Rong nho.

 

https://lh3.googleusercontent.com/MBCPpoBu6m9MHN2CNIj_KiU41jbnNelSnepmhzW0kfnc3VaT0QH6RJDK9b_v2BimzTQmSlQz2AZVJ1Wcgm2wFNBHb-qr_AcTVGMDng5gn8JwbwTKJk4m0qQKnPwLvTe8Z6mS6msh

 

Rong nho tách nước Yukibudo được cấp chứng nhận FDA

FDA hay USFDA là viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Food and Drug Administration, là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. Trụ sở đóng tại Washington DC, Hoa Kỳ. Chứng nhận FDA là chứng nhận bắt buộc phải có khi bất cứ doanh nghiệp nào muốn xuất khẩu thực phẩm vào thị trường Mỹ.

Rong nho tách nước Yukibudo tự hào đã chinh phục được thị trường khó tính như Mỹ, được cấp chứng nhận FDA. Rong nho Yukibudo đã vượt qua sự kiểm định khắt khe, chặt chẽ về công nghệ, thiết bị sản xuất, quy trình sản xuất, tiêu chuẩn sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp.

Điều đó là minh chứng cho chất lượng, uy tín của thương hiệu cũng như sự đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Rong nho tách nước Yukibudo là thực phẩm xanh, sạch, an toàn, là sản phẩm lý tưởng quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình. 

Hãy là những người tiêu dùng thông thái sử dụng những sản phẩm an toàn để luôn có được sức khỏe và năng lượng dồi dào nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: