Rong Nho Tách Nước Yukibudo - Thực Phẩm Xanh Được Lòng Nhiều Người Nổi Tiếng

Rong Nho Tách Nước Yukibudo - Thực Phẩm Xanh Được Lòng Nhiều Người Nổi Tiếng
Tuesday,
13/07/2021
Đăng bởi: Huyen Pham

Thực phẩm xanh, sạch, dồi dào dinh dưỡng luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay, đặc biệt là vào mùa Cô Vi bùng phát dai dẳng thì việc tìm kiếm những thực phẩm chất lượng để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể lại càng được chú trọng.

Rong nho tách nước Yukibudo nổi tiếng trên thị trường trong cung cấp thực phẩm xanh, nguồn dinh dưỡng trong lành từ tự nhiên, góp mặt vào thực đơn healthy của nhiều người nổi tiếng. Mới đây, người mẫu ảnh Quỳnh Lương, Hot Face Việt Phương Thoa, Hot tiktoker Phụng Lai, Food Reviewer Dun đã chia sẻ bí quyết để có nguồn năng lượng dồi dào, diện mạo tươi tắn là nhờ vào việc bổ sung rong nho tách nước Yukibudo vào thực đơn mỗi ngày của mình.

 

https://lh6.googleusercontent.com/YeWTOKDFawT-Vh2DHLc1_bdCTiK6xXaJGkMpG8IzX5e60TyTNFi4anlnlvFv2gnbb4rgXQeInZzNjV76OCCrLchRZECSTnQfeXQDnqRlXAuYjd107xYthZjMt7-UwqRhI_jJYidO

Người mẫu ảnh Quỳnh Lương lựa chọn Rong nho Yukibudo cho thực đơn Healthy

 

Rong nho tách nước Yukibudo được ưu tiên lựa chọn bởi tác dụng tuyệt vời của nó mang lại không chỉ cho sức khỏe mà còn hiệu quả trong việc làm đẹp. Rong nho tách nước Yukibudo chứa trong mình hàm lượng cao vitamin và khoáng chất giúp tăng sức đề kháng, tốt cho tim mạch, xương khớp và là bí quyết giúp đẹp da, giữ dáng. 

Người tiêu dùng yên tâm lựa chọn bởi rong nho Yukibudo có đầy đủ chứng nhận về ATVSTP và đạt chứng nhận FDA về xuất khẩu sang thị trường khó tính như Mỹ. Rong nho Yukibudo được sản xuất với công nghệ hiện đại tại Nhà máy Việt – Nhật Organic Food với quy mô lớn nhất Việt Nam tại Ninh Hòa, Khánh Hòa.

 

https://lh3.googleusercontent.com/trcvDEGDUXADR74PwlonHRz5setHsCbF73n6RlhzNVM7iJbb0l3vV1xbdk7lRhKzJAEQkybxro4H8lqZRHCEie6JsQIlQNSP3Bx0BjOfqXCkHrkeKAcRxPNE9Ml3TeB_BbZpufJR

Nhà máy Việt Nhật Organic Food

 

https://lh3.googleusercontent.com/QfMieXdHQb-2VTiTCAMd3AoDpLUOe-XJ7rkJjn8r5PSYA2S0eDWhB1nNvYO-qa815Z9LTSimi7LWYHhD5xbx5KU6IMt6Czo82tXPdB-TK0AojD70yVb2tiW3MdzpJ60_mvaA_Gph

Khu nuôi trồng Rong nho Yukibudo

 

Quỳnh Lương, Việt Phương Thoa, Phụng Lai, Dun chia sẻ một trong nhiều ưu điểm của rong nho Yukibudo là tính tiện lợi, nhanh gọn trong chế biến, chỉ cần vài bước ngâm rửa đơn giản có ngay đĩa rong nho tươi ngon bổ dưỡng mà không cần cầu kỳ xào nấu. Rong nho Yukibudo không tanh như nhiều thương hiệu rong nho khác, giữ được độ tươi ngon, giòn ngọt đi kèm với nước sốt mè rang là món ăn lý tưởng. Rong nho Yukibudo còn làm cho thực đơn mỗi ngày thêm đa dạng khi chế biến với nhiều nguyên liệu khác.

Người mẫu Quỳnh Lương, Hot Face Việt Phương Thoa, Hot tiktoker Phụng Lai, Food Reviewer Dun tỏ ra ưng ý khi thưởng thức rong nho Yukibudo và không tiếc lời khen ngợi về thực phẩm này. 

(Link Youtube: https://youtu.be/O3qm4Aa6TEc)

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: